chỉnh sửa csdl SQL 2005 trên host

Em có 1 vấn đề là: em đã viết 1 phần mềm dùng để chỉnh sữa csdl (viết bằng C#)và 1 file csdl *.mdf,giờ em muốn up file csdl đó lên 1 host,và có thể dùng phần mềm em đã viết để chỉnh sữa csdl đó thì em phải làm sao?Mong các anh giúp em,em xin cảm ơn!

Thảo luận 1:

viết xong rồi còn hỏi làm sao. ý bác là gì. host do nhu the nao, ctr của bac thế nào. doc file .mdf hay là dùng service

Thảo luận 2:

muốn chỉnh cái file .mdf thì phải có SQL server chứ, Nó có như file access đâu, không thì sửa rồi up file khác lên thay thế (nếu dùng attach file)

Thảo luận 3:

Trước tiên, bạn cần phải thuê 1 gói hosting hỗ trợ SqlServer 2005. Sau khi bạn thuê host, bên cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn công cụ để quản lý cái host đó, trong đó có chức năng quản lý cơ sở dữ liệu và các thông tin liên quan như địa chỉ ip của db server ..vv Sau đó có 2 cách để up db lên host: 1. Bạn gửi file db cho kỹ thuật viên bên cung cấp dịch vụ, nhờ họ attach vào hệ thống db của họ. 2. Bạn sử dụng công cụ quản lý ở trên để tạo 1 db mới, rồi sử dụng chương trình quản lý như là SQL Server Management Studio Express, ...vv log vào để chỉnh sửa (thông tin để log vào thì bên cung cấp dịch vụ sẽ gửi cho bạn khi bạn đang ký host).

Thảo luận 4:

thì bác cài cái MSSQL rồi remote mả chỉnh sửa. Bạn viết phầm mềm ra mà bạn lại đi hỏi sử dụng làm sao. Ai mà có thể giúp bạn được chứ
Tin khác :